แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
Adobe Digital Editions ใช้เปิดอ่าน eBooks หนังสือ เล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน

การเปิดไฟล์อ่าน PDF หรือ E-book ในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายขึ้น แล้วก็มีโปรแกรม ADE มันเป็น หรือชื่อเต็มๆ คือ Adobe Digital Editions โปรแกรมจากค่ายอะโดบี (Adobe) ที่พัฒนา โปรแกรมแต่งรูป ชื่อดังอย่าง Photoshop สำหรับเจ้า Digital Editions ตัวนี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนรักการอ่าน อีบุ๊ค (E-Book) หรือ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะ มันสามารถใช้เปิดไฟล์ PDF หรือ ไฟล์ EPUB ซึ่งเป็นตระกูลไฟล์ยอดนิยม ที่ใช้เปิดไฟล์อีบุ๊คได้

ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ที่ใช้กันอยู่ทั่วโลก และในเวอร์ชันใหม่ๆ แบบนี้ มันสนับสนุนไฟล์ในรูปแบบใหม่ เทคโนโลยี CSS ในเวอร์ชันใหม่ๆ รูปแบบการจัดวางเนื้อหา (Layout) หลากหลายสไตล์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมระบบการค้นหา (Search) เนื้อหาในไฟล์อีบุ๊ค ที่ให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการค้นหาได้อย่างแม่นยำ

โปรแกรมนี้ในการช่วยเปิดไฟล์ ช่วยดาวน์โหลด หรือแม้แต่จะซื้อ ดิจิตอลคอนเท้นท์ จากอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยเช่นกัน เพื่อนำมาอ่านในรูปแบบออนไลน์ (Online) หรือต่อเน็ต และ แบบออฟไลน์ (Offline) หรือแบบไม่ต้องต่อเน็ต ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้มันยังมีความสามารถช่วยคุณ ในการโอนย้ายไฟล์อีบุ๊ค จากเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี (PC) ไปอ่านกันบนอุปกรณ์พกพาอื่นๆ อย่างเช่น iPad AmazonKindle SonyReader และอื่นๆ อีกมากมาย

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.