แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
Adobe Digital Editions ใช้เปิดอ่าน eBooks หนังสือ เล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน

การเปิดไฟล์อ่าน PDF หรือ E-book ในปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายขึ้น แล้วก็มีโปรแกรม ADE มันเป็น หรือชื่อเต็มๆ คือ Adobe Digital Editions โปรแกรมจากค่ายอะโดบี (Adobe) ที่พัฒนา โปรแกรมแต่งรูป ชื่อดังอย่าง Photoshop สำหรับเจ้า Digital Editions ตัวนี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนรักการอ่าน อีบุ๊ค (E-Book) หรือ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะ มันสามารถใช้เปิดไฟล์ PDF หรือ ไฟล์ EPUB ซึ่งเป็นตระกูลไฟล์ยอดนิยม ที่ใช้เปิดไฟล์อีบุ๊คได้

ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ที่ใช้กันอยู่ทั่วโลก และในเวอร์ชันใหม่ๆ แบบนี้ มันสนับสนุนไฟล์ในรูปแบบใหม่ เทคโนโลยี CSS ในเวอร์ชันใหม่ๆ รูปแบบการจัดวางเนื้อหา (Layout) หลากหลายสไตล์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมระบบการค้นหา (Search) เนื้อหาในไฟล์อีบุ๊ค ที่ให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการค้นหาได้อย่างแม่นยำ

โปรแกรมนี้ในการช่วยเปิดไฟล์ ช่วยดาวน์โหลด หรือแม้แต่จะซื้อ ดิจิตอลคอนเท้นท์ จากอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยเช่นกัน เพื่อนำมาอ่านในรูปแบบออนไลน์ (Online) หรือต่อเน็ต และ แบบออฟไลน์ (Offline) หรือแบบไม่ต้องต่อเน็ต ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้มันยังมีความสามารถช่วยคุณ ในการโอนย้ายไฟล์อีบุ๊ค จากเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี (PC) ไปอ่านกันบนอุปกรณ์พกพาอื่นๆ อย่างเช่น iPad AmazonKindle SonyReader และอื่นๆ อีกมากมาย