แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม DriverMax หาไดร์เวอร์ สำรอง Driver ทูอินวัน ใช้ง่าย

การลง Windows หรือโปรแกรมใหม่มักจะมีปัญหามาก สำหรับการหา Driver เวอร์ชั่นต่างๆ ของเครื่องคอมนั้นๆ แย่ไปกว่าเดิมหากต่ออินเทอร์เน็ตไม่ได้ก็ไม่รู้จะหาโหลดจากไหน วุ่นวายกันเลย วันนี้แอดมินแนะนำโปรแกรม DriverMax โปรแกรมหา Driver หรือว่าจะเอาไว้เป็น โปรแกรมสำรอง Driver พัฒนาโดยทีมงานผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศโรมาเนีย (Romania) มันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้ใช้ สำหรับคนที่ต้องลงเครื่องคอมใหม่บ่อยๆ ทั้งจากบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดิม หรือ คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ แต่สเปคเดิม

คราวนี้ปัญหาด้านการลง Driver อุปกรณ์บนเครื่องพีซี (PC) เนื่องจากว่า ในทุกๆ ครั้งจะต้องใช้เวลานานมากๆ ทำให้เสียเวลา และบางครั้งบางคราวตัวไดร์เวอร์ของคุณตกหล่นหายไปอีก ยิ่งจะกินเวลาหาไดร์เวอร์ไปกันใหญ่ ได้มีการปรับรูปแบบให้เข้ากับเครื่องที่ใช้ Windows 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการล่าสุด รวมไปจนถึง โปรแกรมหา Driver นี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้านความเร็วในการดาวน์โหลดไดร์เวอร์ที่ดีมากๆ อีกด้วย

เพียงคุณทำการเซฟข้อมูลทั้งหมดผ่าน โปรแกรม DriverMax นี้ แล้วเก็บบันทึกเซฟไว้ เมื่อทำการล้างเครื่อง (Format) ลงเครื่องใหม่ ก็เรียก โปรแกรมสำรอง Driver นี้แล้วลงใหม่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วครับ เพราะบางทีการลงเครื่องใหม่ ส่วนมากจะเสียเวลาหา Driver ของเครื่องฯ ทั้ง การ์ดจอ (Graphic Display Card) การ์ดเสียง (Sound Card) การ์ดแลน (Network Card) ฯลฯ มากกว่า เวลาในการติดตั้ง และเมื่อออกเวอร์ชันใหม่ทีไร ก็มีการพัฒนาแก้ไขข้อผิดพลาดมาโดยตลอด ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานอย่างเราๆ ได้อุ่นใจ หรือในบางครั้งที่คุณอาจจะรู้สึกว่า วินโดว์ทำงานได้ช้า สาเหตอาจจะเป็นเพราะการติดตั้ง Driver ที่ไม่ถูกต้อง