แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม PDF Mixer ช่วยรวมหน้าเอกสารจากไฟล์ PDF ในไฟล์เดียวกัน

การจัดการไฟล์เอกสารประเภท PDF เป็นอะไรที่วุ่นวายมาก ยิ่งการตัดแต่งหน้าจากหลายไฟล์รวมกันคงยุ่งยากวันนี้แอดมินมาแนะนำโปรแกรม PDF Mixer การใช้งานไม่เหมือนโปรแกรม PDF ทั่วไป เพราะคุณสามารถใช้คุณสมบัติของโปรแกรมในการรวมหน้ากระดาษไฟล์ PDF จำนวน 2 ไฟล์ให้กลายเป็นไฟล์เดียวกันได้ สามารถเลือกที่จะเพิ่มหน้าใด หรือตัดหน้าใดออกเพื่อให้ไฟล์เอกสารมีจำนวนข้อมูลที่เราต้องการ โปรแกรมยังมาพร้อมกับ ความสามารถอื่น ๆ เช่นการ จัดเรียงหน้าใหม่, การก๊อปปี้ข้อมูล, การหมุนภาพ, ลบหน้า เปลี่ยนหน้า และอีกมากมาย

ช่วยให้คุณสามารถแทรกหน้าว่างและรูปภาพในไฟล์ได้ และก็ยังสามารถสแกนหน้าใหม่จากเครื่องสแกน เพื่อนำเข้าหน้าจาก MS Word, Excel, PowerPoint และไฟล์ข้อความลงในไฟล์ PDF ผสมและจัดหน้าเอกสาร PDF รวม 2 ไฟล์ให้กลายเป็นไฟล์เดียว สามารถจัดเรียงหน้าใหม่ แก้ไข และปรับแต่งหน้ากระดาษในไฟล์ สามารถเพิ่มข้อมูลจากไฟล์ Word, Excel และ PowerPoint ให้เป็นไฟล์ PDF ได้ หรือแปลงไฟล์เป็น PDF เพิ่มหน้าเอกสารเปล่า คัดลอกหน้า และเพิ่มรูปภาพลงในเอกสาร

เรียกได้ว่าการทำไฟล์ PDF การรวมไฟล์ แยกไฟล์ รวมงานหลายอย่างเข้าด้วยกันเป็นอะไรที่ง่ายมากขึ้น ทำให้การทำงานราบรื่นมากขึ้นนั่นเอง ทั้งยังแปลงไฟล์ไปเป็นไฟล์อื่นได้ เช่น MS word เป็นต้น ทำให้การทำงานระหว่างไฟล์สกุลอื่นก็ง่ายสุดๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี