แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม CCleaner ซีคลีนเนอร์ ล้างไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นในเครื่องหมดจด

การติดตั้งโปรแกรมเป็นประจำทำให้เครื่องเริ่มอืดช้าลงแลฃะอาจจะค้างในที่สุด โปรแกรม CCleaner จะเข้ามาช่วยคุณเอง มันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้ช่วยค้นหา และดูโปรแกรมที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ที่ติดตั้งในเครื่องคุณ รวมทั้งช่วยจัดการลบไฟล์ต่างๆ และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดได้แบบ Freeware ฟรี

อาทิเช่น ไฟล์ชั่วคราวที่สร้างขึ้นขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต (Temporary Files) ไฟล์ประวัติการใช้งาน การเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆ ที่ผ่านมาในอดีต (History Files) ไฟล์คุกกี้ ที่อาจจะจดจำรหัสผ่าน ชื่อบัญชีผู้ใช้ หรือค่าต่างๆ ของคุณระหว่างการใช้งานอินเทอร์เน็ต (Cookies) ไฟล์ประวัติการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์ต่างๆ (Download History) Form History จากบรรดาโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ (Web Browser) ทั้งหลาย

สามารถทำหน้าที่เป็นตัวล้าง รีจิสทรี (Registry Cleaner) หรือไฟล์ที่อาจค้าง หรือหลงเหลือ อยู่ในระบบ หลังจากทำการ ถอนการติดตั้ง (Uninstall) โปรแกรมออกจากเครื่องไปแล้ว ทำให้เครื่องของคุณสะอาดหมดจด อีกทั้งตัว Windows Log Files ที่คอยกินเนื้อที่คุณ ทำให้เครื่องคุณมีเนื้อที่เพิ่ม และ คอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้เร็วขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยล่ะครับ โปรแกรม CCleaner ตัวนี้มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้แล้วมากกว่า 1 พันล้าน (1 Billion) แล้ว นอกจากนี้แล้ว ทางผู้ดูแลเว็บไซต์ไทยแวร์ ก็ใช้กันอยู่หลายคนเหมือนกัน ดาวน์โหลด CCleaner กันไปติดตั้งที่เครื่องได้เลย