แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Debut Video Capture Software อัดคลิปวีดีโอหน้าจอ

แคสติ้งเกมส์ อัดหน้าจอตอนทำงาน หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการบนหน้าจอได้ง่ายๆ เพียงแค่มีโปรแกรม Debut Video Capture Software สามารถอัดวิดีโอและแคปเจอร์หน้าจอวิดีโอหรือหน้าจอวินโดวส์ของคุณได้ จึงเรียกได้ว่าเป็น โปรแกรมจับภาพหน้าจอ และ โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ 2 in 1 กันเลยทีเดียว โดยโปรแกรมนี้รองรับการบันทึกวิดีโอได้กับอุปกรณ์มากมาย อาทิเช่น อัดวิดีโอจากกล้องเว็บแคม (Webcam) อัดวิดีโอจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ (Computer Screen) อัดวิดีโอจากการถ่ายทอดสด (Streming Video) การอัดวิดีโอและบันทึกเสียงจากอุปกรณ์ภายนอก (External Devices) เป็นต้น

โปรแกรมนี้รองรับไฟล์หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ไฟล์ AVI ไฟล์ WMV ไฟล์ FLV ไฟล์ MPG ไฟล์ MP4 ไฟล์ MOV และไฟล์อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากการรองรับไฟล์ได้หลายรูปแบบแล้ว โปรแกรมนี้ยังมีฟังก์ชั่นการอำนวยความสะดวกในด้านของการส่งออกไฟล์ไปยังอีเมล คุณสามารถใส่เอฟเฟคต่างๆ เข้าไปในวิดีโอของคุณ อาทิเช่น เวลา ข้อความ และอื่นๆ โปรแกรมนี้จึงเป็นอีกโปรแกรมที่เหมาะมีไว้ใช้งาน หากคุณต้องการอัดวิดีโอหน้าจอ หรือต้องการอัดรีวิวเกมส์หรือรีวิวการใช้งานสิ่งต่างๆ ที่คุณต้องการ

แคปเจอร์หน้าจอของคุณเก็บไว้ในฮาร์ดไดร์ฟ สามารถอัดวิดีโอหน้าจอได้ วิดีโอสามารถบันทึกได้หลากหลายฟอร์แมต ตามที่นิยมชั้นกันในปัจจุบัน อาทิเช่น ไฟล์ AVI ไฟล์ WMV ไฟล์ FLV ไฟล์ MPG ไฟล์ MP4 ไฟล์ MOV และไฟล์อื่นๆ อีกมากมาย รองรับการทำงานกับกล้องหลายรูปแบบ เช่นการแคปเจอร์วิดีโอจาก webcam, network IP camera หรือวิดีโอที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆ