แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม uView Player Lite โปรแกรมเล่นวิดีโอ ดูหนังระหว่างเล่นเกม

คนที่มีมอนิเตอร์ความละเอียดสูง หรือชอบทำกิจกรรมหลายอย่างไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเล่นหุ้น ดูหนัง ฟังเพลง ดูบอล เล่นเกมส์ โปรแกรม uView Player Lite ช่วยคุณได้มันเป็นโปรแกรมสำหรับเล่นวิดีโอออนไลน์ระหว่างกิจกรรมอื่นๆ ไปด้วย ช่วยแบ่งหน้าจอต่างๆ ออกเป็นยิบย่อยและแสดงทั้งหมดบนมอนิเตอร์ของคุณนั่นเอง

เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าจอเพียงจอเดียว แต่อยากทำงานไปพร้อมกับดูวิดีโอ หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆ อย่าง เล่นเกม เรียน และเปิดวิดีโอซ้อนหน้าจอในรูปแบบ Picture-in-Picture (PIP) ได้ จะเปิดเล่นในหน้าต่างเล็กๆ ที่สามารถเลื่อนไปมาบนหน้าจอได้ โดยไม่มีอะไรบดบัง สลับเปลี่ยนไปใช้งานโปรแกรมอื่นได้อย่างสะดวก จะท่องเว็บหรือทำอะไรอื่นๆ ต่อก็ได้ สามารถดูวิดีโอผ่าน HLS, MP4, Youtube, Twitch, Netflix, Crunchyroll และอื่นๆ ได้ ดูได้โดยไม่มีโฆษณาคั่น

สามารถเลือกเปิดไฟล์วิดีโอผ่านโปรแกรมได้ โดยเลือก Open Media File.. จากนั้นก็เปิดไฟล์วิดีโออย่าง MP4 ได้เลยทันที หากต้องการเปิดดูวิดีโอจากเว็บไซต์สตริมมิ่ง วิดีโอออนไลน์ ก็ให้เลือก Add Service เลือกเปิดบริการเว็บวิดีโอที่ดูอยู่เป็นประจำ หรือ จะพิมพ์ URL ลงไปก็ได้เช่นกัน เช่น YouTube, Twitch, Daily Motion เป็นต้น เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็เปิดเข้าไปดูวิดีโอ และกดย่อหน้าจอได้เลย หน้าต่างวิดีโอจะลอยอยู่เหนือหน้าต่างทั้งหมด