แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม EMCO Remote Installer ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล

โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล (Remote) จากผู้พัฒนาอย่างค่าย EMCO Software ที่ได้คิดค้นและพัฒนาโปรแกรม EMCO Remote Installer Free ออกมาให้ผู้ใช้งานทั่วๆ ไปสามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม ไปได้เลย โดยตัวโปรแกรมมีสองเวอร์ชั่น คือแบบฟรี และเสียเงิน ตัวผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามการใช้งานเลย ความสามารถเด่นของมัน คือช่วยให้คุณควบคุมคอมพิวเตอร์ภายในเครือข่ายของคุณจากระยะไกลได้แบบเต็มรูปแบบ เช่น ติดตั้งโปรแกรม ถอนการติดตั้ง หรือจะเป็นการอัพเดทข้อมูลต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

นอกจากจะควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ที่อยู่ภายในเครื่องแล้ว มันยังสามารถเรียกดูประวัติการใช้งานของโปรแกรมได้อีกด้วย (Track Software) ว่าโปรแกรมไหนเปิดเมื่อไร และทำการอ่านหรือเขียนข้อมูลอะไรบ้างลงไปในเครื่อง หรือมีการเปลี่ยนการตั้งค่าได้แบบละเอียด สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ที่อยากจะใช้จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมเสียก่อน เพราะว่าภายในโปรแกรมมีหน้าตา User Interface ที่ค่อนข้างใช้งานยาก มีปุ่มมากมาย และต้องทำหลายขั้นตอน

มันไม่ได้มีหน้าตาที่ดูสวยและใช้งานเหมือนกับ โปรแกรม TeamViewver ถ้าหากผู้ใช้ไม่มีพื้นฐานเลยอาจจะสับสันขณะใช้งาน และอาจพลาดไปกดปุ่มบางอย่างจนทำให้ตัวโปรแกรมหยุดทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงค่าสำคัญๆ ได้ และสำหรับการเตรียมการในการใช้งานนี้ คุณต่อสาย LAN เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการควบคุม คุณก็สามารถเข้ามาตรวจเช็คการทำงานทุกอย่างภายในเครื่องได้ทันที ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.