แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Slack แชท สื่อสาร สำหรับทีมงานและองค์กร จัดการแบ่งงาน

ปัจจุบันทางเลือกในการคุยแชทงานเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากยิ่งขึ้น ที่ผ่านมามักคุยกันผ่านทาง LINE เป็นส่วนใหญ่ซึ่งไม่มีความเป็นส่วนตัวเอามากๆ แต่จะดีกว่าหากใช้โปรแกรม Slack มันเป็น โปรแกรมแชท สำหรับเอาไว้ใช้ในการ สื่อสาร ในลักษณะของการ แชทเป็นกลุ่ม การร่วมมือกันทำงาน ภายในโปรแกรมเดียว ก็สามารถสื่อสารกันได้ทั้งทีมงานและองค์กร

ช่วยให้งานของคุณจัดการได้ง่าย จบงานได้ไวมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้ใช้งานเหมือนรูปแบบโปรแกรมแชททั่วๆ ไป อย่าง โปรแกรม Skype หรือ โปรแกรม LINE PC หรือเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง Facebook และ Twitter หากคุณใช้งานหลายๆ โปรแกรม เว็บไซต์ต่างๆ พร้อมๆ กันก็อาจจะทำให้ยุ่งยากในการตามงาน หรือ คุยงานเรื่องเดียวกันได้

การคุยงานกันในโปรแกรมแชท แต่ส่งไฟล์ผ่านช่องทางอื่นๆ พอมีหลายๆ คนทำให้เกิดความสับสนในการทำงาน หากไม่มีระบบในการใช้งานต่างๆ เพราะเหตุนี้เอง ทางผู้พัฒนา Slack ได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับสื่อสารสำหรับทีมงานและองค์การโดยเฉพาะ มาให้ใช้งานร่วมกันภายในโปรแกรมตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม องค์กรขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ ดำเนินงานให้เสร็จลุล่วงไปด้วยดี สามารถใช้งานคุยร่วมกัน ได้ทุกที่ๆ คุณต้องการ อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเฉพาะส่วนที่สำคัญ เพื่อไม่ให้รบกวนการทำงาน