แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Bitdefender Antivirus Plus ให้ความคุ้มครองความปลอดภัย

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่สามารถป้องกันไวรัสได้หลายประเภทจากทีมพัฒนา Bitdefender ประเทศโรมาเนีย (Romania) ผู้พัฒนา โปรแกรม Bitdefender Antivirus Plus ชั้นนำมากมาย และโปรแกรมนี้จัดว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูงตัวหนึ่ง เนื่องจากมันมีการทำงานรวดเร็วมาก กินทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ต่ำ พร้อมทั้งยังสามารถปกป้องภัยเครื่องคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามต่างๆ อาทิ สปายแวร์ (Spyware) โทรจัน (Trojan) รูทคิต (Rootkit) รวมไปถึง แรนซัมแวร์ (Ransomware หรือ มัลแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อเรียกค่าไถ่เหยื่อ โดยเฉพาะ) เป็นต้น

  • Windows 10 Compatible : สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้อย่างเต็มรูปแบบ
  • Ransomware Protection : มีระบบป้องกันซอฟต์แวร์ประเภทเรียกค่าไถ่ (Ransomware) ที่ต้องจ่ายเงิน หรือ ให้สิ่งตอบแทนกับผู้ที่ไม่หวังดี หรือ ผู้บุกรุก เพื่อปลดล็อคการเข้ารหัส และ จะได้สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ ของคุณได้ แต่โปรแกรมนี้มีระบบป้องกันได้
  • Discreet Security Widget : มีวิดเจ็ตสวยๆ ที่จะทำงานอยู่บนหน้าเดสก์ท็อป (Desktop) ด้านขวา ให้คุณเข้าถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของ โปรแกรม ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรายงานประสิทธิภาพของโปรแกรม แถมยังสามารถเอาไฟล์ต้องสงสัย หรือ ไฟล์ที่คุณอยากสแกนไวรัส มาวางไว้ในวิดเจ็ดนี้เพื่อทำการสแกนไวรัสได้เลยทันที
  • Wi-Fi Security Advisor : ระบบป้องกันการทำธุรกรรมออนไลน์ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การซื้อ-ขายออนไลน์ การเข้าใช้งานธนาคาร และ ป้องกันแก้ไขข้อมูลส่วนตัวทางการเงินของผู้ใช้งาน

มีความสามารถที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ในด้านการป้องกันข้อมูลส่วนตัวเมื่อผู้ใช้งานทำธุรกรรมออนไลน์ อาทิ การจ่ายเงิน ชำระเงินออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย และไม่เพียงแต่มีความสามารถสูงในด้านความปลอดภัยเท่านั้น แต่มันยังมีระบบการทำงานแบบเงียบ แต่ยังคงรักษาระดับการป้องกันความปลอดภัยแบบสูงสุด โดยในการทำงานของระบบนี้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องไปยุ่ง หรือ เข้าไปตั้งค่าส่วนต่างๆ เลยแม้แต่น้อย