แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Money Manager บริหารจัดการ รายรับ รายจ่าย เข้าออกทั้งหมด

คนที่สร้างบัญชีรายรับ-รายจ่ายอยู่เป็นประจำ อยากแนะนำให้รู้จักโปรแกรมที่จัดอยู่ในประเภทที่เอาไว้ใช้ในการ นั่นคือ Money Manager บริหารจัดการ การเงินส่วนบุคคล (Personal Finance) ที่แจกฟรี มันก็เปรียบเสมือนกับ โปรแกรมบัญชี นี่แหละ แต่เป็น โปรแกรมบัญชีส่วนบุคคล มันมีหน้าที่เอาไว้ บันทึกรายรับ บันทึกรายจ่าย ส่วนตัวของคุณเอง ว่ามีการจ่ายเงินเข้าออกเมื่อไหร่ ด้วยวิธีใดอย่างไร กันบ้างเพื่อเป็นการควบคุมการใช้จ่าย รายรับ ให้เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี โดยความสามารถหลักของ โปรแกรม Money Manager นี้ทางผู้พัฒนาเค้าบอกว่ามีความสามารถที่ครอบคลุมกว่า 90% ที่ผู้ใช้งานทั่วไปทุกคนต้องการใช้งาน เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยวิธีการที่ หน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย จึงทำให้ผู้ใช้งานนี้เรียนรู้ได้ไม่ยากเลยทีเดียว สามารถเรียนรู้เร็ว หน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมากๆ สามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของคุณได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น
การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต บัญชีเงินฝาก ในประเภทต่างๆ ข้อมูลการลงทุนต่างๆ อาทิ หุ้น กองทุน ฯลฯ ข้อมูลสินทรัพย์ต่างๆ

มีระบบช่วยแจ้งเตือนการชำระเงิน จ่ายบิล และ ครบรอบดิวต่างๆ มีระบบช่วยพยากรณ์ ดูแนวโน้มการเงินของคุณได้ในอนาคต โดยนำเอาจากข้อมูลที่มีอยู่ มาประมวลผล และ ใช้ในการคำนวณ มีระบบรายงานแบบกราฟ และ แผนภูมิต่างๆ อาทิเช่น แผนภูมิวงกลม (Pie Charts) เพื่อจะได้ดูและเข้าใจภาพรวมได้ง่ายๆ และ รวดเร็ว สามารถนำเข้าข้อมูล (Import Data) จากไฟล์ในรูปแบบมาตรฐานของไฟล์ QIF (Quicken Interchange Format) และ CSV (Comma-Separated Values)