แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
EF Commander บริหารจัดการไฟล์สำหรับมืออาชีพ ช่วยการจัดการไฟล์ที่ใช้ประจำ

ในแต่ละวันของการใช้ชีวิตถ้ามีโปรแกรมที่คอยจัดการตารางงาน หรือกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดีแล้วละก็คงต้องพูดถึงโปรแกรม EF Commander กันหน่อยแหละ จากค่ายผู้พัฒนาอย่าง EFSoftware ประเทศเยอรมัน ที่ได้พัฒนาโปรแกรมตัวนี้ขึ้นมาเพื่อเอาไว้สำหรับทำการบริหารจัดการไฟล์ โดยเฉพาะ โดยโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมประเภทบริหารจัดการไฟล์ (File Manager) สำหรับมืออาชีพ (คล้ายๆ กับ Windows Explorer) โดยมันจะทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ อย่างเช่นไฟล์ที่เราใช้งานเป็นประจำทุกวัน ให้สามารถค้นหาไฟล์ โฟลเดอร์ และเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ช่วยเข้ามาดูแลการทำงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการไฟล์ของเราได้เกือบทุกเรื่องอาทิเช่น การคัดลอกไฟล์ (Copy ไฟล์) การลบไฟล์ ย้ายไฟล์การดูรูปตัวอย่างของไฟล์ (รูป Thumbnail) เช่น ดูรูปตัวอย่าง เจ้า EF Commander ก็สามารถจัดการให้เราได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีความสามารถในการเปลี่ยนชื่อไฟล์ (Rename) ได้หลายๆ ไฟล์พร้อมกันตามในรูปแบบที่คุณกำหนดได้อีกด้วย

ความสามารถของ EF Commander ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะโปรแกรม EF Commander ยังสามารถทำการบีบอัดไฟล์ หรือใช้งานเพื่อเป็นโปรแกรมคลายไฟล์ได้อีกด้วย พร้อมระบบการตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์ด้วยระบบ “Checksum” และที่สำคัญมันยังสามารถทำงานได้ดีและแม่นยำกว่า Windows Explorer ที่ติดมากับ ระบบปฏิบัติการ Windows เสียอีก