แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Icecream Screen Recorder จับภาพหน้าจอ

สายคอนเท้นทั้งหลายที่ต้องแคสติ้งหน้าจอวันนี้แอดมินมีโปรแกรมดีๆ มาบอกต่อนะ โปรแกรมสำหรับการจับภาพหน้าจอ หรือที่เรียกว่า โปรแกรมจับภาพหน้าจอ Icecream Screen Recorder นั้นเอง คุณสามารถเลือกขนาดของภาพที่ตองการได้ตามใจ

ไม่ว่าจะต้องการขนาดเล็ก หรือใหญ่แค่ไหน เพียงกดกำหนดขนาดของความสูง และความกว้าง โปรแกรมจะทำการแสดงกรอบสี่เหลี่ยม และยังบอกขนาดความกว้าง (Width) ความสูง (Height) ของรูปภาพ ที่จะจับมาได้ เพื่อบอกขนาดของรูปภาพ ที่จะจับจากหน้าจอ ที่คุณต้องการ คุณสามารถจับกรอบนั้นเลื่อน หรือขยับไปดังจุดต่างๆ ที่คุณต้องการ ได้อิสระ ซึ่งถือว่าเป็นการใช้งานที่ง่ายมากๆ ใครๆ ก็สามารถใช้ได้

ทำงานเป็น โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ ที่มาพร้อมความสามารถในการควบคุมหน้าจอได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการเขียน หรือเพิ่มข้อความในขณะที่กำลังอัดวิดีโอ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานในส่วนของการวาดภาพ (Drawing panel) และยังมีฟังก์ชั่นการทำงานในด้านอื่นๆ ที่ช่วยเสริมการทำงานอีกมากมาย เรียกได้ว่าแทนที่เราจะมานั่งทำคู่มือการใช้งาน (User Manual) ลงเป็นไฟล์เอกสารให้เสียเวลา เราก็สามารถใช้โปรแกรมนี้อัดวิดีโอสาธิตการใช้งาน ให้ดูกันไปเลย จะเข้าใจง่ายกว่า