แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม QuickQuickPPT ช่วยให้การทำและดีไซน์สไลด์ PowerPoint ง่าย

สายเซลล์และสายอาชีพที่ต้องใช้ Power Point ทั้งหลายต้องสุดปังกับ โปรแกรม QuickQuickPPT โปรแกรมเครื่องมือช่วยในการทำสไลด์นำเสนองานง่ายและไวขึ้นกว่าที่เคย อีกทั้งยังช่วยตกแต่งความสวยงามให้กลับสไลด์นำเสนองานได้เป็นอย่างดี พร้อมฟังก์ชั่น Select by Color: ช่วยเลือกทุกรูปที่มีสีเดียวกัน ปรับสีสไลด์นำเสนองานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน Select by Shape Type: เลือกทุกรูปที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายๆ กัน เช่นรูปสี่เหลี่ยมทั้งหมด แล้วย้ายที่หรือปรับขนาดได้พร้อม ๆ กัน

พร้อมกับ Text Extractor: คัดลอกข้อความ จาก Shapes หรือ Textbox ทั้งหมดพร้อมกันในทีเดียว Super Quick Access: คลิกที่ส่วนใดก็ได้ในหน้า PowerPoint ก็จะมีเครื่องมือต่าง ๆ ปรากฏขึ้นมาให้เลือกใช้งาน ทั้ง Align, Distribute, Merge, Insert shapes, Eyedropper โผล่ขึ้นมาตรงเคอร์เซอร์ พร้อมให้กดใช้ได้ทันที Hide & Show: เลือกกดให้แสดง/ซ่อนข้อมูลในหน้าสไลด์ Color Remover: ยกเลิกการใส่สีในสไลด์

ด้วยฟังก์ชั่นที่มีทำให้เราสามารถใช้งานแทนโปรแกรม Power Point ได้เลย แถมยังใช้งานง่ายและมีเครื่องมือ (Tools) โดยที่ไม่ต้องใช้โปรแกรมอื่นเพิ่มเติม คาดว่าโปรแกรมนี้คงถูกใจสายทำสไลด์อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครถูกใจโปรแกรมนี้ก็อย่าลืมเข้ามาดาวน์โหลดไปลองใช้กันนะ