แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม WatchMe ใช้จับเวลา ตั้งเวลานับถอยหลัง นับพร้อมกันได้

บางครั้งการนับเวลาถอยหลังเป็นเหมือนเรื่องง่ายๆ แต่ถ้านาฬิกาหรือไม่มีเครื่องมือในการใช้นับเวลาแล้วละก็เป็นอะไรที่วุ่นวายมากๆ เลย โปรแกรม WatchMe ทำให้การนับเวลาถอยหลัง (Countdown Timer Software) ที่เป็นมากกว่าโปรแกรมนับถอยหลัง เพราะมันสามารถใช้เป็นโปรแกรมจับเวลานับถอยหลัง ตั้งเวลาจับเวลาได้ ใช้สร้างรายการนับเวลาพร้อมกันหลายอันได้

ช่วยให้คุณนับเวลาของขั้นตอนการทำงาน นับเวลารายการต่างๆ ได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาโปรแกรมมาสำหรับช่วยนับเวลาจดลงตารางเวลา จับเวลาของงานที่มีหลายขั้นตอน ใช้พร้อมกันได้ในหน้าเดียว

โปรแกรมจับเวลานับเวลาถอยหลัง WatchMe ผู้ใช้งานสามารถตั้งชื่อ สร้างรายการจับเวลาที่แตกต่างกันได้ สามารถตั้งนาฬิกานับเวลา (Timer) และ ตั้งเวลานับถอยหลัง (Countdowns) แบ่งเวลาได้ ใช้นับเวลาพร้อมกันได้ พร้อมคำนวณเวลาที่เหลือ และ เวลาทั้งหมดที่ใช้งาน

เมื่อเริ่มใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ใส่รายละเอียดงานที่ทำ และ ตั้งชั่วโมงนาทีที่ต้องการ จากนั้นกด “ปุ่ม Start” เพื่อเริ่มจับเวลา เมื่อต้องการล้างค่านาฬิกา ให้กด “ปุ่ม Reset” หากเราต้องการใส่รายละเอียดในขั้นตอน ก็สามารถจดลง “Note” ในแต่ละขั้นตอนได้ เผื่อลืมว่าต้องทำอะไรบ้าง เพียงเท่านี้ก็สามารถนำไปปรับใช้งานกับงานที่ทำได้ตามต้องการ