แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Password Safe ช่วยจำ Password ป้องกันรหัสผ่าน

เชื่อว่าหลายคนยิ่งทำงานหลายที่ก็ยิ่งมีสิ่งที่เราต้องจำมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรหัสผ่าน ที่จะมีเข้ามาให้เลือกตั้งกันมากมาย ส่งผลให้เราต้องจดจำมากจนปวดหัวไปหมด วันนี้แอดมินจะมาแนะนำโปรแกรม Password Safe ที่เข้ามาจดเก็บรักษารหัสผ่านและชื่อผู้ใช้งานต่างๆ ได้อย่างดีโดยแยกผู้ใช้งานออกตามบัญชีที่สร้างไว้ บันทึกข้อมูลใหม่ได้เรื่อยๆ ตามต้องการ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลได้ตลอดเวลา แยกการจำรหัสออกเป็นโปรแกรมชนิดต่างๆ ง่ายต่อการเปิดใช้งานโปรแกรมในการล็อคอินโปรแกรมหรือเว็บไซต์ที่ต้องการ

เหมาะกับผู้ที่มีบัญชีชื่อผู้ใช้งานเยอะๆ ต้องจำ ชื่อผู้ใช้ (Username) และ รหัสผ่าน (Password) จำนวนมากๆ หลายบัญชี ไม่ว่าจะเป็น บัญชีผู้ใช้งาน และ รหัสผ่านของ โซเชียลเน็ตเวิร์ค เว็บเบราว์เซอร์ อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง บริการอีเมล โปรแกรมแชท ต่างๆ ที่มีมากมาย แถมบัญชีบางตัวนั้น ไม่สามารถตั้งรหัสผ่านได้ในเงื่อนไขตามที่ตัวเองต้องการก็ยิ่งทำให้เกิดความสับสนและจำยากเข้าไปอีก เพราะไม่ใช่รหัสผ่านที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ ใช้งานร่วมกับโปรแกรมได้มากมายไม่ว่าจะเป็น อีเมล เว็บเบราว์เซอร์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ธนาคารออนไลน์ (Internet Banking) เป็นต้น มีคนดาวน์โหลดไปใช้แล้วทั่วโลกกว่า 4 ล้านคน

เมื่อทำการเก็บบันทึกแล้วจะแยกการใช้งานเป็นหมวดหมู่ ต่างๆ ให้ด้วยเพื่อง่ายต่อการใช้งานและค้นหา เข้าถึง โดยหลังจากนี้ไป เพียงแค่จำรหัสผ่านมาสเตอร์ตัวหลัก (Master Password) ตัวเดียวเพื่อที่จะใช้เข้ามาใน โปรแกรม Password Safe ตัวนี้เพียงพอแล้วนั่นเอง จัดว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำตัวเลยก็ดีไม่น้อย หากสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้แบบฟรีๆ (Freeware) ได้เลย