แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
Free FLAC Player เล่นไฟล์เสียงเพลง FLAC คุณภาพสูงระดับ Lossless

โปรแกรมฟังเพลงคุณภาพสูงอย่างไฟล์ FLAC ค่อนข้างเป็นปัญหาหากใคร Player ทั่วไปอาจจะเปิดไม่ได้หรือเข้ารหัสได้ไม่ครบ โปรแกรม FLAC Player เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์เพลง ที่มีหน้าตาธรรมดาๆ แต่มันสามารถเปิดเล่นไฟล์เพลงระดับสูงอย่าง FLAC (Free Lossless Audio Codec) ซึ่งไฟล์เหล่านี้จะมีคุณภาพความละเอียดสูงกว่าไฟล์เพลงทั่วไปๆ จึงจำเป็นต้องใช้เครื่องเล่นที่สามารถถอดรหัสเสียงได้ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมที่สามารถเปิดไฟล์ FLAC ได้ โปรแกรมนี้อาจจะเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้

สามารถนำเข้าไฟล์เพลงที่มีนามสกุล FLAC ลงในโปรแกรมได้เลยทันที เพียงแค่ลากและวางลงไป ก็สามารถกดเล่น ควบคุมเพลง เลือกเพลง หยุด เพลงได้ตามต้องการ สามารถจัดการรายการเพลง Playlist เองได้ ใช้งานร่วมกับไฟล์ประเภท .m3u ได้ นอกจากนี้การควบคุมระดับเสียงสามารถใช้เมาส์เลื่อนปรับระดับเสียงได้ โดยการเลื่อนปุ่มลูกกลิ้งตรงกลางขึ้นและลง และไม่ต้องกังวลว่าจะเปิดเล่นผิดไฟล์ เพราะหน้าต่างโปรแกรมจะไม่รองรับไฟล์อื่นๆ ที่ไม่สามารถเปิดได้ ช่วยป้องกันการ Error ของโปรแกรม

ใช้เล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูง FLAC (Free Lossless Audio Codec) เพียงแค่ลากและวาง เปิดเล่นไฟล์เพลงได้ง่ายๆ สามารถบันทึกไฟล์ .m3u นำเข้า playlist เองได้ ใช้งานได้ง่าย กดเล่น หยุด เลื่อน เพลง เหมือนโปรแกรมทั่วไป กินทรัพยากรน้อย ไม่หนักเครื่องระหว่างใช้งาน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ อื่นๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย