แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Switch Audio File Converter แปลงไฟล์ การทำเสียงเรียกเข้า

อยากทำสายเรียกเข้าหรือ Ringtone ไม่อยากอีกต่อไปด้วยโปรแกรม Switch Free Audio Converter ที่ทางด้านผู้พัฒนาอย่าง NCH Software ที่เน้นผลิตโปรแกรม Converter ทุกรูปแบบ สำหรับโปรแกรมนี้มีความสามารถที่รอบด้านจริงๆ ทั้งแปลงไฟล์ MIDI เป็นไฟล์ WAV ไฟล์ WAV และไฟล์อื่นๆ

โปรแกรมนี้รองรับการทำงานของไฟล์ถึง 40 ไฟล์ เรียกได้ว่าช่วยลดระยะเวลาในการต้องมานั่งเพิ่มทีละ 4 – 5 ไฟล์ นอกจากจะสามารถแปลงไฟล์ได้หลายไฟล์ในเวลาเดียวกันแล้ว ยังสามารถแปลงไฟล์ได้หลายรูปแบบในขั้นตอนเดียวอีกด้วย อาทิเช่น คุณต้องการแปลงไฟล์ WMV ให้เป็นไฟล์ MP3 ไฟล์ WMA และไฟล์ FLAC คุณก็สามารถเลือกแปลงทั้งหมดในครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องมานั่งแปลงไฟล์ทีละขั้นตอนอีกต่อไป

นอกจากจะมีจุดเด่นที่ความสามารถในการแปลงไฟล์แล้ว ยังสามารถบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดที่เล็กลงได้อีกด้วย จึงเป็นการเพิ่มพื้นที่ในอุปกรณ์เก็บข้อมูลสำรองของคุณได้เป็นอย่างดี อาทิเช่นบนไดร์ฟออนไลน์ (Cloud Computing) หรือแม้แต่ ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟ (USB Flash Drive) และเอ็กเทอนอลฮาร์ดดิส (External Harddisk) เป็นต้น และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับฟังก์ชั่น โปรแกรมทำเสียงเรียกเข้า ที่มีมาให้ภายในโปรแกรมนี้นั้นเอง หากใครกำลังต้องการโปรแกรมดีๆ ที่สามารถใช้งานได้ง่าย โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีพอสมควร