แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม Express Invoice ออกใบเสร็จรับเงิน ออกใบกำกับภาษี

เบื่อและปวดหัวกับการจัดการบิลต่างๆ ที่มีในระบบมากมายจนทำไม่ไหว วันนี้แนะนำโปรแกรมดีๆ Express Invoice ไม่ว่าจะเป็นการออกใบเสร็จรับเงิน การวางบิลค่าใช้จ่าย การส่งใบเสร็จเรียกเก็บเงิน หรือแม้แต่การออกใบกำกับภาษีก็ตาม โปรแกรม Express Invoice นี้ใช้งานได้ง่าย และคุณก็สามารถปรับแต่งเอกสารของคุณให้เหมาะแก่การใช้งานได้ด้วย อาทิเช่น การปรับแต่งตัวอักษร การปรับแต่งสี การปรับแต่งข้อความในแต่ละบรรทัด

นอกจากการปรับแต่งรายละเอียดในเอกสารต่างๆ แลัวคุณยังสร้างเอกสารเฉพาะของแต่ละบริษัทได้ด้วย หรือจะเรียกใช้งานแม่แบบที่มาให้ในโปรแกรมก็ได้เช่นกัน ฟีเจอร์หลักๆ มันสามารถบันทึกข้อมูลได้ง่าย และสามารถส่งไฟล์ที่เทำการบันทึกแล้วไปยัง Fax และ E-mail ได้ บันทึก และจัดเก็บข้อมูลให้กับลูกค้าในหลายๆ บริษัทพร้อมกันได้เพื่อเรียกเก็บเงิน สามารถใช้โทรศัพท์มือถือในการควบคุมในระยะไกล สามารถตั้งเวลาในการส่งบิลเรียกเก็บเงิน แบบอัตโนมัติได้ คุณสามารถสร้างแม่แบบสำหรับเอกสารของคุณขึ้นมาเองได้ หรือจะทำการดาวน์โหลดแม่แบบสำเร็จมาใช้ก็เป็นช่องทางที่ง่ายอีกแบบ

ปรับแต่งการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น จุดทศนิยม ขนาดของกระดาษ เป็นต้น สามารถปรับแต่งการตั้งค่าในการส่งอีเมลให้มีความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส โปรแกรมตัวนี้สามารถส่งไฟล์เอกสารที่คุณสร้างเสร็จแล้วไปยังเครื่องแฟกซ์ (Fax) หรือส่งอีเมล (E-Mail) ของลูกค้าแต่ละบริษัทได้ด้วย ในการส่งเอกสารผ่านอีเมลนั้นมีการรักษาความปลอดภัยของเอกสารเป็นอย่างดี เพราะโปรแกรมจะทำการเข้ารหัสเอกสาร และคุณยังสามารถเรียกเก็บค่าบริการ หรือออกใบแจ้งหนี้อัตโนมัติได้ หากคุณทำการตั้งเวลาในการส่งเอกสารเรียกเก็บเงินในหลายบริษัทพร้อมๆ กัน