แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม CudaText ใช้เป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความ เขียนโค้ด

นักเขียนโค้ดหรือ Web Development ทั้งหลายต่างต้องหาโปรแกรมเขียนโค้กที่เฉพาะทางมาใช้กันที่มีโปรแกรมยอดนิยมมากมายให้เลือกใช้กัน แอดมินว่าโปรแกรม CudaText ใช้เป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความ เขียนโค้ดก็ดีเหมือนกันสำหรับการนำมาเขียนโค้ดภาษาต่างๆ ที่ช่วยให้งานคุณง่ายขึ้น พร้อมให้นำไปใช้กันแบบฟรีๆ เลยด้วย

มันเป็นโปรแกรมที่จัดอยู่ในประเภทของโปรแกรม Text Editor ที่ถูกสร้างมาสำหรับนักเขียนโปรแกรม และนักพัฒนาเว็บไซต์โดยเฉพาะ โปรแกรมมีหลักการทำงานคล้ายกับ โปรแกรม Notepad ที่หลายๆ คนรู้จักและคุ้นเคยกันดี เพียงแต่เจ้าโปรแกรมตัวนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ลูกเล่น และเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มาแบบจัดเต็ม และ ครบครันกว่า พร้อมทั้งยังรองรับสัญลักษณ์ต่างๆ (Syntax) จากการเขียดโค้ดได้หลากหลายรูปแบบภาษา และมีระบบไฮไลท์สีต่างๆ ของโค้ดภาษาแต่ละประเภทได้อย่างชัดเจน

โดยสามารถใช้เขียนเพื่อสร้างเว็บไซต์ในรูปแบบของไฟล์ HTML ประกอบกับการใช้งานของ CSS และภาษาสคริปท์ (Script) อื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขข้อความ เปลี่ยนสีสัน จัดตำแหน่ง แทรกรูปภาพ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้แล้ว CudaText ยังเป็นโปรแกรมในรูปแบบของ Open Source ที่เปิดให้ใช้งานกันได้ฟรี และอิสระ