แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
อยากดูหนังวางแผนได้ง่ายมากเพียงโหลดแอพฯ เช็ครอบหนัง จากเครือดัง

การดูหนังเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่นิยมมากและเป็นส่วนหนึ่งในปัจจุบันไปแล้ว เราสามารถ เช็ครอบหนัง และซื้อตั๋วหนังได้ง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ แต่ก่อนเราจะดูหนังสักเรื่องหนึ่งต้องไปถึงหน้าโรงหนังต่อคิวเข้าแถวเพื่อซื้อตั๋ว เลือกรอบหนังและที่นั่งกว่าจะได้ดูเสียเวลามากมาย แต่ปัจจุบันมีทางเลือกที่ง่ายกว่าเยอะเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจาก iOS หรือ Android แล้วเลือกเครือโรงภาพยนตร์ที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Major Cineplex) อีจีวี (EGV) เมเจอร์ ฮอลลีวูด (Major Hollywood) หรือโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟซีนีม่า (SF Cinema) ตามสะดวกเลย

ความสะดวกของการจองตั๋วหนังและเช็ครอบหนังสามารถทำผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเว็บไซต์ต่างๆ ได้สะดวกมากเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตทั่วไปที่หาได้ ทั้งยังอัพเดทหนังเข้าใหม่ในเดือนนั้นหรือเดือนถัดไป หนังบางเรื่องยังมีบริการเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้าโดยจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ได้ทันที เพิ่มความสะดวกในการดูหนังไปอีกแบบ ทำให้เราสามารถจัดการไลฟ์สไตล์แบบทูอินวันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเปิดแอพฯจองตั๋วหนังได้ทันทีเลย

สำหรับบริการเช็ครอบหนังสามารถใช้บริการกับทางเว็บไซต์ ไทยแวร์ ได้แล้วเหมือนกัน โดยทางเว็บไซต์รวบรวมเครือโรงหนังที่เป็นที่นิยม พร้อมโชว์รอบหนังและหนังที่ฉายในช่วงเวลานั้น พร้อมแยกรายละเอียดการพากย์เสียงไทยและอังกฤษ รวมไปถึงระบบ 3 มิติ (3D) ระบบ IMax และระบบ 4DX ให้ได้เลือกชมกันตามสะดวกด้วย เอาเป็นว่าใครชอบแบบแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์นับเป็นช่องทางที่เยี่ยมกับผู้บริโภคอย่างเราๆ เป็นที่สุดแล้วหละ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.