แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ

เช็คพัสดุ มีดีกว่าที่คิดทั้งผู้ขาย ผู้ซื้อ และผู้ส่ง บริการดีๆ ที่คู่ควร

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยสั่งสินค้าออนไลน์กันอยู่แล้วในปัจจุบัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่เริ่มหันมาจำหน่ายทางออนไลน์กันมากขึ้น การสั่งและส่งสินค้าก็ทำได้สะดวกขึ้นเช่นกัน โดยเจ้าใหญ่ที่เราเห้นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shoppee ก็ล้วนเป็นเว็บไซต์ Shopping Online ที่ได้รับความนิยมและมีผู้สั่งสินค้าสูงอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยแหละ รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองก็มีวิธีการส่งสินค้าในแบบของตนเองเช่นกัน ทำให้การ เช็คพัสดุ เข้ามามีบทบาทกับเรามากขึ้น ที่จะช่วยให้ร้านค้า ลูกค้า และคนจัดส่งสินค้าตรวจสอบการขนส่งได้เต้มที่ ทั้งยังสามารถวางแผนการรับสินค้าในช่วงเวลาต่างๆ ไว้ล้วงหน้าได้ด้วย

สำหรับตอนนี้การส่งพัสดุมีทางเลือกให้ใช้บริการได้หลายเจ้ามากๆ ในตลาด ณ ปัจจุบันกว่า 10ราย อาทิเช่น ไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, FedEx, DHL, Nim Express, Ninjavan, SCG Express เป็นต้น โดยทุกบริษัทที่ให้บริการล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านการขนส่ง ทั้งความรวดเร็ว ระบบในการตรวจสอบสินค้า ค่าขนส่ง ล้วนเป็นตัวเลือกให้เราเลือกใช้บริการตามต้องการนั่นเอง เมื่อร้านค้าส่งสินค้าแล้วสิ่งที่จะได้กลับมาคือ เลขพัสดุ ที่ทุกค่ายจะให้มาหลังจากส่งสินค้า และร้านค้าเหล้่านั้นจะแจกจ่ายเลขพัสดุแก่ลูกค้าที่สั่งเพื่อนำไปตรวจสอบสินค้าที่สั่งได้ทันที

นอกจากนี้แล้วการขนส่งไม่ได้มีเพียงแค่ภายในประเทศเท่านั้น เรายังสามารถส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้อีกด้วย เรื่องของเรทราคาอาจจะแพงกว่าในประเทศขึ้นอยู่กับอัตราการให้บริการตามค่ายต่างๆ อีกทีหนึ่ง และเช่นกันหลังจากส่งพัสดุเรียบร้อยก็จะมีเลขพัสดุสำหรับตรวจสอบสินค้าในระหว่างทางว่าสินค้าเราถูกส่งรึยัง อยู่จุดพักสินค้าที่ไหน และสินค้าจะถูกส่งมาถึงมือลูกค้าวันไหนนั่นเอง หวังว่าบทความนี้จะเป้นประโยชน์กับผู้ที่ต้องการส่งสินค้าและต้องการ เช็คพัสดุ ที่ส่งแล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะครับ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.