แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
อยากช็อปของออนไลน์หรือส่งสินค้าออนไลน์ทำยังไงดีแค่ ตรวจพัสดุ

ซื้อของออนไลน์ใครว่ายาก ตอนนี้ใครไม่ช็อปออนไลน์อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงการเปลี่ยน Platform อย่างแท้จริงแล้ว เนื่องจากปัจจุบันระบบอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์ค่อนข้างอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อขายอย่างมาก รวมถึงการติดตาม ตรวจพัสดุ ที่จัดส่งสินค้าต่างๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกและการติดตามได้แบบเรียลไทม์เลยทีเดียว ทำให้ผู้ซื้อและผ้ขายสบายใจทั้งสองฝ่าย และเพิ่มความปลอดภัยในการติดตามสินค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถเช็ครายละเอียดการเดินทางของสินค้าในแต่ละช่วงแต่ละวันได้แบบละเอียดยิบ

อย่างไรก็ดีการส่งสินค้าต้องแพ็คให้ดีเพื่อป้องกันสินค้าเกิดความเสียหายอีกด้วย ทำให้สินค้าที่ส่งถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยมากที่สุดอีกทางหนึ่ง ทั้งยังมีผู้ให้บริการหลายเจ้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น EMS Thailand, DHL Thailand, FedEx, Lalamove, Grab, ninjavan, Kerry เป็นต้น แต่ละค่ายมีจุดเด่นที่ต่างกันออกไปให้ผู้ส่งหรือรับสินค้าเลือกใช้ตามต้องการ บอกเลยว่าแทบจะไม่หนีกันมากนัก ทั้งเรื่องของการจัดส่งและระยะเวลาที่ได้รับสินค้า มีความใกล้เคียงกัน สิ่งที่ต่างคือการคำนวนค่าบรรจุภัณฑ์ที่มีการคิดต่างกัน ตรงนี้ขึ้นอยู่กับผู้ส่งต้องการแบบไหนนั่นเอง

ส่วนคนที่กังวลว่าระบบจะติดตามได้จริงหรือไม่ แนะนำทุกครั้งที่เราส่งสินค้าแล้วของเลขที่ใบเสร็จ เลขส่งพัสดุ หรือที่เรียกกันว่า Tracking Number มานำไปกรอกบนเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบสินค้า ไม่เกิน 2 ชั่วโมงสินค้าของเราจะถูกนำส่งเข้าระบบและสามารถติดตามผลได้ทันที ทำให้เรารู้ตำแหน่งของสินค้าที่ส่งได้นั่นเอง หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆกันนะครับ แล้วติดตามกันใหม่กับบทความหน้าครับ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.