แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
XYplorer จัดการไฟล์ และ โฟลเดอร์แบบหลายแท็บพร้อมฟีเจอร์เพียบ

การจัดการไฟล์เหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ ที่หลายคนเหนื่อยมานักต่อนักแล้ว ด้วยความที่เยอะและบางครั้งต้องเปิดหลายโฟลเดอร์ โปรแกรม XYplorer จึงเข้ามามีบทบาทช่วยให้คุณจัดการไฟล์ต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ตัวโปรแกรมออกแบบหน้าต่างให้ใช้งานง่ายพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งาน เช่น Copy, Paste, Cut, Delete เป็นต้น ที่จะทำให้คุณจัดการได้อย่างราบรื่นสุดๆ

ใช้ในการบริหารจัดการไฟล์ โฟลเดอร์ ต่างๆ บนระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่ง โดยปกตินั้น โปรแกรม Windows Explorer ที่ติดมากับระบบปฏิบัติการ Windows นั้นจะไม่สามารถที่จะแสดงผลการเปิดโฟลเดอร์แยกออกมาเป็น Tab ต่างๆ อย่างละเอียดได้ การเปิดออกมาหลายๆ หน้าต่างนั้น ทำให้เปลืองพื้นที่ในการใช้งานและเกิดความยุ่งยากในการทำงานเป็นอย่างมาก จึงเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

นอกจากนี้แล้วตัว โปรแกรมยังสามารถจัดการกับไฟล์ด้วยตัวเลือกต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ Undo ย้อนกลับการแก้ไขงาน หรือจัดคิวปฏิบัติการต่างๆ ตามลำดับความสำคัญก่อนหลัง และยังมี Mini Tree ที่สามารถทำให้ผู้ใช้ได้เข้าโฟลเดอร์ที่ใช้งานบ่อยหรือล่าสุดได้ รวมทั้งการตั้งคีย์ลัดสำหรับกดเพื่อเข้าโฟลเดอร์โปรดได้อีกด้วย

โปรแกรม XYplorer นี้มีทั้งรูปแบบที่ต้องติดตั้ง และแบบพกพา (Portable) ที่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องติดตั้งอีกด้วย โดยตัวโปรแกรมสนับสนุนการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows สามารถโหลดไปลองใช้กันได้เลยเป็นเวลา 30 วัน