แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมน่าสนใจ

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่จำเป็นต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และธุรกิจของคุณ
โปรแกรม pdfFactory แปลงไฟล์เอกสาร เป็น PDF เพียงแค่คลิกเดียว

โปรแกรมที่เอาไว้สำหรับทำหน้าที่เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF โดยเฉพาะ ซึ่งการแปลงไฟล์ PDF ของเจ้าโปรแกรม pdfFactory นี้นั้นนับว่ามันสามารถทำการแปลงไฟล์เอกสารได้เกือบจะทุกไฟล์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะแปลงไฟล์เอกสารจาก โปรแกรม Microsoft Word จาก โปรแกรม Powerpoint หรือ โปรแกรมสร้างไฟล์เอกสารชนิดอื่นๆ

เพียงลงโปรแกรมตัวนี้เรียบร้อยแล้วจากนั้นก็กดเข้าไปใช้งานโปรแกรม แล้วเลือกไฟล์เอกสารที่ต้องการขึ้นมา จากนั้นทางโปรแกรม pdfFactory ก็จะมีฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ เกี่ยวกับไฟล์เอกสารให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกดดูรูปภาพเอกสารตัวอย่างก่อนพิมพ์ กดเลือกแปลงไฟล์เอกสารเป็น PDF หรือกดส่งอีเมล เจ้าโปรแกรมตัวนี้ก็มีมาให้ท่านเลือกอย่างครบรัน และลองรับการใช้งานด้านเอกสารอย่างครบถ้วน

และถ้าหากเราต้องการที่จะทำการปรับแต่งหน้าของเอกสารไฟล์ PDF ของเราแล้วหละก็ เจ้าโปรแกรมนี้ก็สามารถทำได้ด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถปรับการตั้งค่าความละเอียดของไฟล์ PDF ได้ตั้งแต่ 150 ถึง 1,440 dpi เลยทีเดียว หรือว่าจะทำการบีบอัดไฟล์เอกสารเป็นไฟล์ JPEG แทนก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถทำการตั้งชื่อไฟล์ หรือชื่อหัวข้อของเอกสารที่ถูกแปลงแล้วให้สามารถจดจำได้อย่างง่ายดายอีกด้วย